Wifi Marketing – Phủ sóng thương hiệu tới từng khách hàng

Một trong những hình thức Marketing đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây là Wifi Marketing. Bằng việc sử dụng Wifi Marketing không những mang lại hiệu quả quảng cáo cao mà còn giúp sản phẩm cũng như các thương hiệu kết nối tới người tiêu dùng nhanh hơn.

Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại giúp các công ty, doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Thông qua Internet, mạng xã hội giúp các sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, khi kết hợp các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram…, marketing trên Internet trở thành xu hướng tất yếu trên toàn cầu.

Wifi Marketing đang là xu hướng mới để tiếp cận khách hàng

Một giải pháp Marketing trên môi trường Internet là Wifi Marketing đã được An Nguyên Media ra mắt với tên gọi An Nguyên Wifi Marketing. An nguyên Wifi Marketing là sự kết hợp giữa Social Media và hệ thống Wifi. Hiểu đơn giản thì đó là việc người dùng truy cập vào một Wifi miễn phí tại một cửa hàng hoặc có thể mạng Wifi của một tổ chức doanh nghiệp nào đó, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện của pop-up quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cũng như thông tin về doanh nghiệp đó. Để sử dụng được mạng Wifi đó, người dùng phải click vào đường link trên giao diện, hoặc xem clip hay thưc hiện chia sẻ lên mạng xã hội,… hoặc bất cứ thao tác nào tương tác với quảng cáo đó. An Nguyên Wifi Marketing được đánh giá là hình thức mang thông tin sản phẩm nhanh nhất đến người dùng, khi họ có thể biết ngay thông tin về sản phẩm khi truy cập vào mạng Wifi miễn phí đó.

Ngay tại thời điểm ra mắt, An Nguyên đã ký hợp tác với các đối tác là nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chuỗi café trên cả nước để mở rộng hạ tầng quảng cáo. Hiện tại An nguyên Media đang sở hữu độc quyền hạ tầng tại nhiều điểm café, nhà hàng, khu văn phòng, bệnh viện… trên cả nước như: Chuỗi café Gemini, trà chanh Dringtea, café Cộng, bệnh viện Việt Đức…Đây là những hạ tầng tốt nhất để đưa thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Với An Nguyên Wifi Marketing, doanh nghiệp có rất nhiều cách để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận khách hàng bằng những cấu hình khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Doanh nghiệp hiểu được khách hàng để đáp ứng phù hợp, khách hàng cảm nhận được chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn giúp thúc đẩy quá trình mua hàng diễn ra nhanh hơn qua số liệu được gửi lại từ hệ thống Wifi.

Một hình thức Wifi Marketing trên thiết bị di động

Quảng cáo An Nguyên Wifi Marketing sẽ hiển thị với tất cả những người dùng có thiết bị di động như: Laptop, Smart Phone, Tabblet,… tại những khu vực đơn vị quảng cáo cài đặt cơ sở hạ tầng để quảng cáo Wifi. Thông qua việc yêu cầu truy cập sử dụng Wifi miễn phí sẽ giúp đơn vị quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Quảng cáo trên An Nguyên Wifi Marketing gồm nhiều hình thức như: Yêu cầu người dùng đăng nhập xem banner quảng cáo; Yêu cầu người dùng truy cập website của doanh nghiệp; Yêu cầu người dùng xem video giới thiệu; Yêu cầu người dùng trải nghiệm như Game, ứng dụng; Yêu cầu người dùng trả lời đánh giá dịch vụ….

Việc triển khai quảng cáo An Nguyên Wifi Markting khá đơn giản, chỉ cần địa điểm đó đáp ứng được cơ sở hạ tầng có mạng Wifi là có thể thực hiện quảng cáo. Quảng cáo An Nguyên Wifi Marketing đang được thực hiện chủ yếu tại những địa điểm tập trung đông người qua lại như sân bay, trường học, bệnh viện, quán café, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng…

Giao diện An Nguyên Wifi Marketing chạy TVC cho khách hàng

Wifi Marketing đang ngày càng phát triển và trở thành một giải pháp marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tăng nhận diện thương hiệu, thu thập thông tin khách hàng, tăng truy cập vào website… Với đa dạng các hình thức quảng cáo mà An Nguyên Wifi Marketing có thể thiết lập, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn và sáng tạo cho mình cách triển khai phù hợp, góp phần mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt động marketing online.

© 2021 An Nguyên Media | WordPress Theme : ScrollMe
Call Now ButtonGọi 0941528528